เรียนคอร์สสนทนาภาษาอังกฤษออนไลน์กับแอนดรูว์ บิ๊กส์

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการคุยภาษาอังกฤษ แต่ไม่กล้าพูด ไม่มั่นใจในตัวเองแม้เเต่น้อย

เราช่วยคุณได้!

คอร์สสนทนาภาษาอังกฤษซึ่งคัดสรรจากเเอนดรูว์ บิ๊กส์ ที่เราเตรียมพร้อมเพื่อคุณ จะเป็นตัวช่วยให้คุณพูดภาษาอังกฤษได้คล่องเเคล่วเเละมั่นใจมากยิ่งขึ้น เรามีหัวข้อการสอนโต้ตอบภาษาอังกฤษ
ที่หลากหลายเเละครอบคลุมเพื่อตอบสนองความต้องการของคนทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่ผู้ที่ต้องการฝึกพูดระดับเริ่มต้นการสนทนาทั่วไปไปจนถึงการพูดภาษาอังกฤษเพื่อสัมภาษณ์งาน เป็นต้น

เรียนพูดภาษาอังกฤษ กับ Video on Demand

เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวกับเจ้าของภาษา

สมัครเรียน

ทุกท่านที่เลือกเรียนคอร์สภาษาอังกฤษเพื่อการพูดนี้ จะได้รับเทคนิคการพูดคุยอย่างถูกต้องเเละมีชั้นเชิง ผู้เรียนจะได้พัฒนาทักษะการฟังเเละการตอบโต้เรื่องชีวิตประจำวันทั่วไปอย่างง่ายดาย อีกทั้งยังได้ทราบถึงการใช้คำพูดภาษาอังกฤษที่ถูกต้องเมื่อต้องสนทนาอย่างเป็นทางการอีกด้วย

วิธีการสอนจากแอนดรูว์ บิ๊กส์ และติวเตอร์ จะอยู่ในรูปแบบที่ฟังเข้าใจง่าย เเละสนุกสนานเฃ เพื่อทำให้ผู้เรียนทุกท่านมีความมั่นใจในตัวเองได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งจะทำให้ทุกท่านกล้าพูดอย่างไม่กลัวผิดอีกต่อไป!

เอเลี่ยนอิงลิช / Alien English

เอเลี่ยนอิงลิชคือละครการสอนภาษาอังกฤษจากครอบครัวชาวอเมริกันเเละคนไทยที่จะทำให้ทุกคนได้รับความรู้และความสนุกสนาน เฮฮาจากทั้งสองครอบครัวที่จะทำให้การพูดคุยสื่อสารภาษาอังกฤษประจำวันนั้นง่ายมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเพิ่มทักษะการฟังภาษาอังกฤษได้อย่างดีอีกด้ว

อาเซียนอิงลิช / ASEAN English

อาเซียนอิงลิชคือละครสอนภาษาอังกฤษจากมนุษย์ทองคำตัวจิ๋วพร้อมเด็กนักเรียนทั้ง 4 คนที่จะมาช่วยให้ความกระจ่างทางด้านการฟังภาษาอังกฤษและการเจรจาภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐานอย่างแน่นอน!

เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ อิงลิช / Restaurant and Bar English
เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ อิงลิชคือคอร์สที่สอนการใช้ภาษาอังกฤษในร้านอาหาร ทั้งการสั่งอาหารหลากหลายรูปแบบ ประโยคคำพูดภาษาอังกฤษในการรับออเตอร์และตอบโต้กับบริกร อีกทั้งผู้เรียนทุกท่านจะได้นำการพูดสนทนาภาษาอังกฤษไปใช้อย่างถูกต้องและเกิดประโยชน์สูงสุดในชีวิตประจำวันอย่างแน่นอน

บทสนทนาภาษาอังกฤษ / General Conversation

คอร์สบทสนทนาภาษาอังกฤษนี้มีทั้งหมด 5 ระดับด้วยกัน ไล่จากบทสนทนาขั้นพื้นฐานในชีวิตประจำวันไปจนถึงบทสนทนาที่เป็นทางการเพื่อใช้ในชีวิตการทำงาน ซึ่งแต่ละหัวข้อมีความน่าสนใจไม่ซ้ำกัน และการเรียนสื่อสารภาษาอังกฤษทั้ง 5 ระดับนี้ จะทำให้ทุกคนพัฒนาทักษะทางการสื่อสารรวมทั้งพัฒนาการฟังภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันได้อย่างคล่องแคล่วและมั่นใจขึ้นอย่างแน่นอน

การสัมภาษณ์งานเป็นภาษาอังกฤษ / Job Interview

คอร์สการสัมภาษณ์งานเป็นภาษาอังกฤษนี้จะเพิ่มทักษะการพูดภาษาอังกฤษให้คุณได้เป็นอย่างดีเมื่อต้องสัมภาษณ์งานกับชาวต่างชาติ หรือบริษัทต่างชาติ พร้อมทั้งฝึกษะการฟังภาษาอังกฤษได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งผู้เรียนจะได้รับข้อมูลเเละวิธีการตอบโต้เป็นภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องเเละสุภาพต่อผู้สัมภาษณ์เพื่อที่จะสร้างความประทับใจระหว่างการพูดคุยในเวลาที่จำกัด

เริ่มพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษของคุณตั้งแต่วันนี้ สมัครเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ Andrew Biggs เรียนภาษาอังกฤษ Academy เลย

หาข้อมูลเพิ่มเติม